I Can See Your Voice 5 เมษายน 2560

I Can See Your Voice

รายการ : I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ
ออกอากาศ : 5 เมษายน 2560

รายละเอียด : รายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ เทปที่ 61 (Ep. 61) สัปดาห์นี้เป็นอีกครั้งหนึ่งของ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง กับการกำจัดนักร้องเสียงเพี้ยน และค้นหานักร้องเสียงเพราะมาร่วม Featuring ด้วย โดย ไอ แคน ซี ยัวร์ ว๊อยส์ เทปนี้ได้แก๊งนักสืบตัวจี๊ดอย่าง พี่หนึ่ง จักรวาร, ครูอ้วน มณีนุช, นุ้ย ธนวัฒน์, แอร์ ภัณฑิลา และ สอง วงพาราด็อกซ์ ซึ่งครั้งนี้ นักร้องซุปดาร์ของเราเน้นว่า หากนุ้ยบอกว่าอะไร ให้เลือกตรงข้าม แล้วจะถูกแน่นอน

ส่วนปริศนาทั้ง 7 ใสัปดาห์นี้ ก็มีทั้งนักศึกษา นักมวย คอลเซ็นเตอร์ หรือแม้แต่คนเพาะปลากกัดขาย แต่สุดท้ายแล้วปริศนาคนได้จะได้ร่วม Featuring กัยนักร้องซุปตาร์ แล้วจะได้ร้องกับนักร้องเสียงเพราะหรือนักร้องเสียงเพี้ยน ติดตามได้ใน I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 20.00 น. – 21.45 น. ทางช่อง Workpoint ดิจิตอลทีวีเลข 23 รับรองว่าคุณจะต้องฮาจนแทยตกเก้าอี้

The Mask Singer หน้าหากนักร้อง กับเสียงตอบรับที่ล้นหลาม

ออกอากาศไปแล้วกับเทปแรกของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รายการโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ที่เดิมนั้นมีชื่อรายการว่า “King of hte Mask Singer” ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของผู้ชมแดนกิมจิ

และเมื่อ Workpoint ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการเพื่อมาทำนั้น ต่างก็ได้รับความกดดัน เนื่องจากรายการต้นฉบับก็ดังมากในประเทศเกาหลีใต้ ดังนั้นในเวอร์ชั่นของไทย แฟนรายการหลายคนต่างก็คาดหวังว่าจะต้องไม่แพ้ต้นฉบับ โดยเฉพาะคนดังที่จะมาสวมหน้ากากนั้น หากไม่ถึงขั้นมีชื่อเสียงในวงกว้างหรือความสามารถในการร้องเพลงไม่ดีพอ ก็อาจทำให้รายการแป้กไม่เป็นท่าก็เป็นไปได้

ดังนั้นรายการ The Mask Singer จึงต้องใช้ความปราณีตในการผลิตรายการ โดยใช้ทีมงานเดียวกับรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ อีกหนึ่งรายการที่ Workpoint ได้ซื้อลิขสิทธิ์มา และได้ผลการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีมาเป็นทีมผลิตรายการให้ นอกจากนี้ก็ยังได้ กันต์ กันตถาวร พิธีกรจากรายการ I Can See Your Voice Thailand มารับหน้าที่เป็นพิธีกรของรายการอีก รวมทั้งบรรดาเหล่านักสืบจากรายการ นักร้องซ่อนแอบ ต่างก็ได้หมุนเวียนกันเพื่อมาทำหน้าที่กรรมการในการตัดสินว่าหน้ากากใดจะได้เข้ารอบต่อไป

และหลังจากออกอากาศเทปแรกไปนั้นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูว่าดีไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว โดยเฉพาะความสามารถของนักร้องหน้ากากที่ได้เชิญมา และเมื่อผู้ที่ตกรอบต้องถอดหน้ากาก ก็ทำให้คนดูถึงกับอึ้งกันไปเลยเพราะไม่คิดว่าว่าจะเป็นคนๆนี้ อย่างเช่นหน้ากากฟีนิกซ์ ที่ปรากฏว่าเป็น จ๊ะจ๋า พริมรตา ซึ่งไม่มีใครเคยรู้มาก่อนเลยว่าเธอนั้นร้องเพลงเพราะ และเคยถูกทาบทามให้ไปออกซิงเกิ้ลมาแล้วหลายครั้งอีกด้วย

หลังจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ออกอากาศเทปแรก ทำให้แฟนรายการต่างรอคอยที่จะชมรายการเทปต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู แนะนำให้หาดู ไม่งั้นอาจจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง สำหรับใครที่อยากดูก่อนใครก็สามารถติดตามได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. – 21.45 น. ทางช่อง Workpoint ดิจิตอลทีวีเลข 23

บร๊ะเจ้าโจ๊ก ตามหาคู่ Featuring ใน I Can See Your Voice Thailand

I Can See Your Voice Thailand

I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

หลังจากที่บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือว่า โจ๊ก โซคูล ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับรายการ เสียงลับจับไมค์ (Hidden Singer Thailand) รายการเพลงลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการแพ้ให้กับเสียงลับของตัวเอง และสุดท้ายเสียงลับของเขาก็ได้กลายเป็นแชมป์ของ Season 1 ไปครอง

คราวนี้ โจ๊ก So Cool ก็ได้มาเยือนรายการเพลงลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ อีกรายการหนึ่ง นั่นก็คือ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาแข่งกับเสียงลับ แต่ต้องมาตามหาคนที่ร้องเพลงเพราะ เพื่อที่จะมาเป็นคู่ที่จะร้องเพลงร่วมกับเขา ซึ่งครั้งนี้เขาถึงกับประกาศตนว่าเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในวงการเพลง ด้วยเซ้นส์ทางดนตรีระดับพระเจ้าจะต้องหาคนที่ร้องเพลงเพราะได้อย่างแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ทางรายการก็มีนักสืบเสียงเพราะ เพื่อมาเป็นตัวช่วยให้กับบร๊ะเจ้า ได้แก่ ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, แพร พิมพ์ลดา และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาให้ข้อสังเกตุว่าปริศนาที่รายการคัดมานั้นคนไหนเป็นน่าจะร้องเพลงเพราะและคนไหนน่าจะร้องเพลงเพี้ยน ถึงแม้ว่าจาก 3 เทปที่ผ่านมาทีมนักสืบเสียงเพราะจะทำผลงานได้ไม่ดีนักก็ตาม

สุดท้ายบร๊ะเจ้าโจ๊ก จะได้ร้องเพลงคู่กับมนุษย์โลกที่ร้องเพลงเพราะหรือจะได้ร้องเพลงคู่กับมนุษย์โลกที่ร้องเพลงเพี้ยน มาลุ้นกันได้ใน รายการ I Can See Your Voice Thailand 3 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ เวลา 20.00 น. – 21.45 น. ทางช่องเวิร์คพ้อย ดิจิตอลทีวีเลข 23 และสามารถดูรีรันได้ทุกวันเสาร์ 22.30 น. – 23.30 น. หรือถ้าจะดูย้อนหลังออนไลน์ทุกตอนล่าสุด ก็ติดตามได้ที่ ย้อนหลัง.com ได้เลยนะจ๊ะ

ร่วมค้นหาเสียงเพราะ กำจัดเสียงเพี้ยนใน I Can See Your Voice Thailand

หลังจากที่ปี 2558 ช่อง WorkpointTV ดิจิตอลทีวีช่อง 23 ทำเรตติ้งได้สูงสุดในบรรดาผู้ประกอบการทีวีดิจิตอลรายใหม่ และมีเรตติ้งคนดูรวมทั้งปีอยู่ที่อันดับ 3 เป็นรองเพียงแค่ยักษ์ใหญ่อย่างช่อง 3HD และ ช่อง 7HD เท่านั้น ต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่ของเรตติ้งมาจากรายการวาไรตี้ที่หลากหลายของช่อง ซึ่งในปี 2559 นี้ ซึ่งว่ากันว่าจะเป็นปีที่ดุเดือดของการแข่งขันในวงการทีวีเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีการเรียงช่องให้ตรงกันทุกกล่อง ทุกแพลตฟอร์มเรียบร้อยแล้ว

แม่จะมีเรตติ้งติด Top3 ของทีวีในไทย ช่อง WorkpointTV ก็ไม่ได้ชะล่าใจ ยังเตรียมที่จะขนรายการวาไรตี้น่าดู มาเรียกเรตติ้งอีกคับคั่ง หนึ่งในนั้นก็คือ รายการ I Can See Your Voice Thailand รายการประกวดความสามารถที่ผู้ร่วมรายการมีทั้งเสียงดีและเสียงไม่ดี โดยที่แขกรับเชิญต้องพยายามกำจัดบุคคลปริศนาที่คาดว่าน่าจะเสียงเพี้ยน และเก็บคนที่น่าจะเสียงเพราะให้เหลือเป็นคนสุดท้าย เพื่อเป็นผู้ชนะและมีสิทธิ์ได้ร้องเพลงกับแขกรับเชิญ ซึ่งนับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแขกรับเชิญเลยทีเดียว

รายการ I Can See Your Voice Thailand เป็นรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งต้องถือว่าเป็นรายการที่คนเกาหลีเองก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อย เพราะแหวกแนวจากรายการประกวดร้องเพลงทั่วไป พร้อมกับการลุ้นเวลาเฉลยว่าคนที่ถูกคัดออกจะเป็นคนเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยนกันแน่ ทำให้รายการน่าสนใจในทุกรอบ เพราะแขกรับเชิญจะต้องหาคนที่ร้องเพราะให้ได้ โดยที่จะไม่ได้ฟังผู้ร่วมรายการร้องเพลงเลยแม้แต่น้อย

ติดตามรับชมรายการ I Can See Your Voice Thailand ได้เร็วๆนี้ ทางช่อง WorkpointTV ดิจิตอลทีวีช่อง 23 ส่วนจะเริ่มออกอากาศเมื่อไหร่ เราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลังนะจ๊ะ