ใครกันน๊า กรรมการชุดใหม่ของ The Star 12

หลังจากที่ทรายกันเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า The Star 12 จะเปลี่ยนกรรมการยกชุด งานนี้แฟนๆที่ติดตามรายการมาโดยตลอดก็คาดเดากันไปต่างๆนานา บ้างก็คาดการกันว่าอาจจะเอารุ่นพี่จากเวทีเดอะ สตาร์ ปีก่อนๆมากรรมการหรือเปล่านะ

ล่าสุด ช่องอย่างเป็นทางการของช่อง One ใน Youtube ก็ได้ปล่อยคลิปที่ชื่อว่า “The Star 12 เปลี่ยนกรรมการ | เริ่มรับสมัคร 12 ธันวาคมนี้” ที่มีความยาว 21 วินาที พร้อมภาพเบลอๆของบุคคลประมาณ 3 คน เป็นชาย 2 คน และ หญิง 1 คน ซึ่งชาวเน็ตไทยก็คาดเดากันว่านะจะเป็น ลูกเกด เมทินี, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ป๋าเต็ด ยุทธนา โดยลูกเกดน่าจะมารับหน้าที่คอมเม้นต์ในส่วนของเครื่องแต่งกายแทนม้า อรนภา ส่วน อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะมาคอมเม้นต์ในส่วนของการร้องเพลงแทนพี่เพชร และป๊าเต็ดน่าจะมาคอมเม้นต์ในเรื่องการของโชว์บนเวที

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงแค่การคาดเดาของแฟนๆ The Star เท่านั้น เพราะบางคนอย่างเช่นชายในแว่น บางคนก็บอกว่าน่าจะเป็น ดี้ นิติพงษ์ ซึ่งวันที่ 9 ธันวาคม 2558 นี้ เราจะได้รู้กันว่า ใคร? เป็นกรรมการของรายการ The Star 12 จริงๆกันแน่ ติดตามความคืบหน้าได้ที่ TheStarFan.com นะจ๊ะ รับรองว่าเราจะรีบรายงานให้เพื่อนๆได้ฟังกันโดยเร็วที่สุดแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *