ร่วมค้นหาเสียงเพราะ กำจัดเสียงเพี้ยนใน I Can See Your Voice Thailand

หลังจากที่ปี 2558 ช่อง WorkpointTV ดิจิตอลทีวีช่อง 23 ทำเรตติ้งได้สูงสุดในบรรดาผู้ประกอบการทีวีดิจิตอลรายใหม่ และมีเรตติ้งคนดูรวมทั้งปีอยู่ที่อันดับ 3 เป็นรองเพียงแค่ยักษ์ใหญ่อย่างช่อง 3HD และ ช่อง 7HD เท่านั้น ต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่ของเรตติ้งมาจากรายการวาไรตี้ที่หลากหลายของช่อง ซึ่งในปี 2559 นี้ ซึ่งว่ากันว่าจะเป็นปีที่ดุเดือดของการแข่งขันในวงการทีวีเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีการเรียงช่องให้ตรงกันทุกกล่อง ทุกแพลตฟอร์มเรียบร้อยแล้ว

แม่จะมีเรตติ้งติด Top3 ของทีวีในไทย ช่อง WorkpointTV ก็ไม่ได้ชะล่าใจ ยังเตรียมที่จะขนรายการวาไรตี้น่าดู มาเรียกเรตติ้งอีกคับคั่ง หนึ่งในนั้นก็คือ รายการ I Can See Your Voice Thailand รายการประกวดความสามารถที่ผู้ร่วมรายการมีทั้งเสียงดีและเสียงไม่ดี โดยที่แขกรับเชิญต้องพยายามกำจัดบุคคลปริศนาที่คาดว่าน่าจะเสียงเพี้ยน และเก็บคนที่น่าจะเสียงเพราะให้เหลือเป็นคนสุดท้าย เพื่อเป็นผู้ชนะและมีสิทธิ์ได้ร้องเพลงกับแขกรับเชิญ ซึ่งนับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแขกรับเชิญเลยทีเดียว

รายการ I Can See Your Voice Thailand เป็นรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลี ซึ่งต้องถือว่าเป็นรายการที่คนเกาหลีเองก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อย เพราะแหวกแนวจากรายการประกวดร้องเพลงทั่วไป พร้อมกับการลุ้นเวลาเฉลยว่าคนที่ถูกคัดออกจะเป็นคนเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยนกันแน่ ทำให้รายการน่าสนใจในทุกรอบ เพราะแขกรับเชิญจะต้องหาคนที่ร้องเพราะให้ได้ โดยที่จะไม่ได้ฟังผู้ร่วมรายการร้องเพลงเลยแม้แต่น้อย

ติดตามรับชมรายการ I Can See Your Voice Thailand ได้เร็วๆนี้ ทางช่อง WorkpointTV ดิจิตอลทีวีช่อง 23 ส่วนจะเริ่มออกอากาศเมื่อไหร่ เราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลังนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *