บร๊ะเจ้าโจ๊ก ตามหาคู่ Featuring ใน I Can See Your Voice Thailand

I Can See Your Voice Thailand

I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559

หลังจากที่บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือว่า โจ๊ก โซคูล ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับรายการ เสียงลับจับไมค์ (Hidden Singer Thailand) รายการเพลงลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยการแพ้ให้กับเสียงลับของตัวเอง และสุดท้ายเสียงลับของเขาก็ได้กลายเป็นแชมป์ของ Season 1 ไปครอง

คราวนี้ โจ๊ก So Cool ก็ได้มาเยือนรายการเพลงลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลีใต้ อีกรายการหนึ่ง นั่นก็คือ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาแข่งกับเสียงลับ แต่ต้องมาตามหาคนที่ร้องเพลงเพราะ เพื่อที่จะมาเป็นคู่ที่จะร้องเพลงร่วมกับเขา ซึ่งครั้งนี้เขาถึงกับประกาศตนว่าเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในวงการเพลง ด้วยเซ้นส์ทางดนตรีระดับพระเจ้าจะต้องหาคนที่ร้องเพลงเพราะได้อย่างแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ทางรายการก็มีนักสืบเสียงเพราะ เพื่อมาเป็นตัวช่วยให้กับบร๊ะเจ้า ได้แก่ ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, แพร พิมพ์ลดา และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาให้ข้อสังเกตุว่าปริศนาที่รายการคัดมานั้นคนไหนเป็นน่าจะร้องเพลงเพราะและคนไหนน่าจะร้องเพลงเพี้ยน ถึงแม้ว่าจาก 3 เทปที่ผ่านมาทีมนักสืบเสียงเพราะจะทำผลงานได้ไม่ดีนักก็ตาม

สุดท้ายบร๊ะเจ้าโจ๊ก จะได้ร้องเพลงคู่กับมนุษย์โลกที่ร้องเพลงเพราะหรือจะได้ร้องเพลงคู่กับมนุษย์โลกที่ร้องเพลงเพี้ยน มาลุ้นกันได้ใน รายการ I Can See Your Voice Thailand 3 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ เวลา 20.00 น. – 21.45 น. ทางช่องเวิร์คพ้อย ดิจิตอลทีวีเลข 23 และสามารถดูรีรันได้ทุกวันเสาร์ 22.30 น. – 23.30 น. หรือถ้าจะดูย้อนหลังออนไลน์ทุกตอนล่าสุด ก็ติดตามได้ที่ ย้อนหลัง.com ได้เลยนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *