ซาร่าฉ่อยสุดรั่วในจำอวดหน้าจอ 22 ก.พ. 2559

จำอวดหน้าจอ

รายการ จำอวดหน้าจอ 22 กุมภาพันธ์ 2559

สำหรับรายการ จำอวดหน้าจอ รายการไทยในไม่กี่รายการ ที่ยังคงอนุรักษ์ไว้ซึ่งความเป็นไทยเอาไว้ สัปดาห์นี้ ในช่วงใครๆก็ฉ่อยได้ พบกับ ซาร่า เอเอฟ 3 (นลินธารา โฮเลอร์) ที่ตอนนี้จากนักร้องขาแดนซ์ผันตัวมาเป็นตัวโจ๊กสุดรั่ว ซึ่งก็คือไปได้ดีเอาซะด้วย และในการมาร้องเพลงฉ่อยครั้งนี้ของเธอก็ร้องได้อย่างทะมัดทะแมง แต่ก็ไม่ทิ้งความรั่วของตัวเอง ที่ทำเอา 3 น้าต้องกุมขมับ เพราะเธออยากจะร้องอะไรก็ร้อง แต่ก็สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมในห้องถ่ายทำได้เป็นอย่างดี

ส่วนในช่วงศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ สัปดาห์นี้พบกับ แม่มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์ นักแสดงอาวุโสที่ผ่านการแสดงมานับไม่ถ้วน ซุปตาร์ชื่อดังของเมืองไทย ล้วนแล้วแต่เคยร่วมงานกับแม่มี้มาแล้วทั้งนั้น ซึ่งคราวนี้ต้องมาพบกับ 3 น้า ซึ่งอายุอานามก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ดันเกิดอะไรขึ้นที่น้าพวงต้องนั่งตัวหงอ ปล่อยให้แม่มี้พ่นไฟอยู่ฝ่ายเดียว แล้วทั้ง 3 น้าตอบโต้กลับไปอย่างไรบ้าง ห้ามพลาดเด็ดขาด

ส่วนช่วง ฉ่อย เดอะ ซีรี่ส์ เป็นตอนตบของเรื่อง ชีวิตนางทาส ซึ่งความฮายังมีต่อทุกฉาก แล้วมาลุ้นกันว่าชีวิตนางทาาสจะต้องลงเอยอย่างไรนั้น ติดตามได้ในรายการ จำอวดหน้าจอ รายการดีๆที่ดูได้ทั้งครอบครัว ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.00 น. – 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพ้อยต์ ดิจิตอลทีวีเลข 23 นะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *