ซีรี่ส์อินเดีย ยิ่งดูยิ่งสนุก แนะนำให้ดู นาคิน ย้อนหลัง

นาคิน

 

นาคิน” เป็นซีรีส์โทรทัศน์แนวดราม่าเหนือธรรมชาติสัญชาติอินเดีย หนึ่งในซีรีส์โทรทัศน์เรตติ้งสูงสุดของอินเดีย ที่ได้รับความนิยมเรตติ้งอันดับ 1 ทุกครั้งเวลาออกอากาศ ครองแชมป์เรตติ้งสูงสุดในอินเดีย 2 ปีซ้อน ในปี 2015 – 2016 และยังได้รับรางวัลมากมายด้วย 7 รางวัลการันตี นำแสดงโดย “โมนี รอย” เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงของอินเดีย ที่มาเฉือดเฉือนกับพระเอกสุดฮอต “อรชุน บิจลานี” หล่อกระชากใจที่ได้รับความนิยมสูงสุดของอินเดีย เป็นคู่พระนางที่ได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับท็อปฮิต ทั้งในประเทศอินเดีย และทุกประเทศที่เข้าฉาย โดยแกนหลักของเรื่องนำเสนอความเหนือธรรมชาติ ความรัก ความลุ่มหลง แรงอาฆาต การแก้แค้นของงูสาวที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนได้ เธอต้องการแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอ และการหักหลัง

“จุดเริ่มต้นของการร่วมมือระหว่างเซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับทาง JKN ในครั้งนี้ผมต้องขอย้อนกลับไปเริ่มแรกเดิมทีเราเคยทำรายการ LUXE WEEKEND By Whan whan ที่ออกอากาศทางช่อง3 SD28 ร่วมกันมาก่อน หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้รู้จักกับซีรีส์นาคิน แล้วรู้สึกชอบ ที่สำคัญเป็นซีรีส์ที่โด่งดังมากในอินเดียเหมือนกับละครเรื่องนาคีในบ้านเรา และตัวเราของก็ชอบดูหนังอินเดียมากตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยยิ่งที่ให้เรารู้สึกประทับใจ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้จากทาง JKN มาออกอากาศทางช่อง3 ซึ่งประจวบเหมาะกับที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬามีแผนจะเชิญดาราบอลลีวูดชื่อดังจากอินเดีย มาโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวไทย เพื่อสร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะในพื้นที่แถบอินเดีย ผมจึงมีความรู้สึกว่าอยากส่งเสริมในเรื่องนี้ด้วย” คุณวิบูลย์ประธานบริหารกลุ่มบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าว

งานนี้ได้ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ มาแต่งเพลงประกอบละครให้ขับร้องโดย “ใหม่ เจริญปุระ” ชื่อเพลงขาดใจ และ อุ๋ย บุดดาเบลส แต่งเพลงไม่รัก…ไม่แคร์ ขับร้องโดย “แคทรียา อิงลิช” โดยนาคิน ย้อนหลัง จะมีกำหนดออกอากาศวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.15 น.ทางช่อง3 และ ช่อง33 ในเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *